Ninh Thuận – Điểm đến du lịch mới nổi tại Việt Nam?

Ninh Thuận có quá nhiều thứ hay ho để đến. Nó có cồn cát ở Mũi Dinh đẹp có phần hơn cả bàu Trắng, bàu Đỏ ở Bình Thuận. Cho dù chẳng đầy đủ phương tiện leo lên đỉnh đồi cát như ở Mũi Né, nhưng ở đây, người ta dùng máy xúc chở người lên, trông rất buồn cười nhưng cũng khá thú vị…

Mũi Dinh nét đẹp chưa được khai phá tại Ninh Thuận

Biển thì đẹp thôi rồi, nước biển ở đây luôn xanh một màu rất khác lạ với các vùng biển khác mà nhiều bãi có thể nói thuộc hạng nhất trong các bãi biển đẹp tầm cỡ thế giới chứ không chỉ là so sánh với các bãi biển khác của VN.

Dọc cung đường vịnh Vĩnh Hy, xe nào đi đến cũng tự nhiên đi chậm lại vì nhiều người lo, đi nhanh quá sẽ không được nhìn kỹ cảnh đẹp khác thường ở vùng biển này.

Ninh Thuận còn bao nhiêu thứ nữa: Tháp Chàm Phan Rang, Hang Rái, những vườn nho mênh mông ven đường, những đồng cỏ chăn nuôi cừu…đều khá lạ lẫm, hay ho so với các vùng xung quanh. Mà cái hay là đường đến Ninh Thuận rất tiện. Nếu từ Hà Nội vào, bay thẳng Nha Trang, xuống sân bay Cam ranh chỉ đi thêm hơn tiếng đồng hồ đã tới TP Phan Rang mà từ đây đi các điểm du lịch như trên mỗi nơi cũng chỉ cách 30-50 km, đường đi thì đẹp nên chẳng thấy mệt.

Nhưng cho đến thời điểm này, đến Ninh Thuận có cái dở nhất là rất khó kiếm được một khách sạn nào ra hồn. Có cái resort nào nghe nói xịn lắm mà không nhớ tên nhưng nó đâu cũng chỉ vài chục phòng. Còn có một khách sạn gì được cho là 4 sao – ks Biển Đông thì hình như chỉ phục vụ khách quân đội.

Có một nhà khách sạn nữa tuy gọi 4 sao nhưng tôi cũng còn không nhớ tên và cũng không đáng 4 sao. Phòng ở cũng ẩm thấp, muỗi nhiều vô kể….Tất nhiên là còn hàng chục khách sạn, nhà nghỉ khác nữa nhưng toàn cái be bé, ở không thoải mái.

Một tin đáng mừng, tổ hợp nghỉ dưỡng: Ninh Thuận SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, do Tập đoàn Crystal Bay của anh Nguyễn Đức Chi đã được khởi công. Với dự án có vốn đầu tư tới 4.500 tỷ đồng này, đến năm 2021, khi hoàn thành, Phan Rang sẽ có 3.300 phòng khách sạn đạt chuẩn 5* ngay khu vực biển Bình Sơn, cũng có đủ dịch vụ chất lượng cao như ở nhiều nơi: Phú Quốc, Đà Nẵng…mà Ninh Thuận chưa từng có. Và đây cũng chỉ là một trong hơn 10 dự án mà anh Chi đã lên kế hoạch làm tại Ninh Thuận.

Sự kiện này nó như cái gì đó tất lẽ dĩ ngẫu sẽ xảy ra mà tiếc là hơi chậm. Nếu có sớm một tổ hợp như thế này, đã có rất nhiều người được đến Ninh Thuận- một nơi quá hay để đến mà hạ tầng du lịch chẳng ra làm sao. Anh Chi thật là người có tầm nhìn và chắc chắn sẽ thành công lớn với loạt dự án tại vùng đất đầy nắng, gió và biển quá đẹp này.

Sunbay Park Hotel & Resort có tổng vốn đầu tư lên đến 4.500 tỷ.

Trong lần ra mắt đầu tiên ra mắt tới đây SUNBAY PARK HOTEL & RESORT Phan Rang, chủ đầu tư CrystalBay Group sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều chính sách hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng đầu tư đợt đầu tiên.

Quý khách hàng, Vui lòng gọi điện trực tiếp Hotline: 09.09.43.44.09 để được nhận thông tin rõ ràng và chính xác nhất.